Trang chủ Xe Ôtô Toyota Vios – Ông hoàng doanh số cũng giảm giá sốc

Toyota Vios – Ông hoàng doanh số cũng giảm giá sốc

596
Chia sẻtoyota-vios-ong-hoang-doanh-so-cung-giam-gia-soc-1
Thị trường oto Việt Nam từ đầu 2018 đang rất ảm đảm, đa phần người tiêu dùng đều có tâm lý đợi đến năm 2018 mới mua xe do trước đó đã có thông tin mức thuế nhập khẩu xe hơi sẽ xuống 0%. Nhằm kích cầu các hãng xe hơi đều tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng.
Hiện nay tại các đại lý phân phối chính thức của Toyota Việt Nam đã ghi nhận giá bán Toyota Vios đã giảm 50 – 60 triệu đồng so với giá bán mà hãng công bố.
toyota-vios-ong-hoang-doanh-so-cung-giam-gia-soc-3

Theo giá bán công bố của Toyota Việt Nam trên website chính thức thì giá bán cho Vios E là 564 triệu đồng, Vios E số tự động là 588 triệu đồng, phiên bản cao cấp nhất là Vios G số tự động có giá 622 triệu đồng (Giá chưa bao gồm thuế trước bạ, chi phí đăng ký biển số..)

toyota-vios-ong-hoang-doanh-so-cung-giam-gia-soc-4

Sơ qua dự tính chi phí cho Vios bản cao cấp nhất khi lăn bánh khách hàng phải bỏ ra số tiền hơn 700 triệu đồng. Tuy nhiên nếu mua xe trong thời điểm hiện tại số tiền mà khách hàng phải chi ra cho bản cao cấp nhất này chỉ khoảng 640 triệu đồng. Nếu muốn tiết kiệm hơn khách hàng có thể chọn bản Vios E số tự động chỉ hơn 600 triệu đồng.

Nếu mua Vios trong thời điểm này khách hàng có thể tiết kiệm được khoản tiền tương đương với khoản thuế trước bạ khi mua xe cách đây vài tuần.

toyota-vios-ong-hoang-doanh-so-cung-giam-gia-soc-2

Có thể thấy sau khi xuất hiện thông tin giá xe sẽ giảm mạnh từ 2018 đã làm sức mua trong thời gian qua giảm xuống rõ rệt, ngay cả những mẫu xe luôn có doanh số cao nhất như Toyota Vios cũng bị ảnh hưởng.

Chia sẻChưa có bình luận nào