Trang chủ Xe Ôtô Hyundai Grand i10 lắp ráp trong nước lộ diện ảnh thực tế...

Hyundai Grand i10 lắp ráp trong nước lộ diện ảnh thực tế trên phố

153
Chia sẻHình ảnh thực tế của Hyundai Grand i10 bản Sedan lắp ráp trong nước mới đây đã lộ diện khi đang chạy thử trên đường Láng – Hòa Lạc nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Chiếc Grand i10 này được cho là sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy Hyundai tại Ninh Bình, hình ảnh chụp được cho thấy chiếc Grand i10 lắp ráp đã có một số thay đổi nhỏ về ngoại thất so với phiên bản nhập khẩu.

hyundai-grand-i10-lap-rap-trong-nuoc-lo-dien-anh-thuc-te-tren-pho Hyundai Grand i10 chạy thử trên Láng – Hòa Lạc được cho là bản lắp ráp trong nước.

Hình ảnh chụp nhanh cho thấy thiết kế phần đầu xe có nhiều nét tinh chỉnh so với bản nhập khẩu, cụ thể bộ lưới tản nhiệt hình lục giác được chỉnh lại chau chuốt hơn, cản va thiết kế lại với đèn gầm kiểu nằm ngang thay vì dạng tròn như xe nhập khẩu, cụm đèn pha được kéo dài lên nắp ca-pô.

Phần đuôi xe cũng được tinh chỉnh lại với cụm đèn hậu mới, cản sau thiết kế góc tạo nên vẻ mạnh mẽ hơn cho xe. Về cơ bản thiết kế ngoại thất của Grand i10 lắp ráp đã có một số thay đổi tích cực, tuy nhiên những thay đổi về nội thất của xe vẫn chưa được tiết lộ.

Chia sẻChưa có bình luận nào