Trang chủ Điện thoại Giá iPhone 7 đang xuống giá nhanh chóng tại thị trường Việt...

Giá iPhone 7 đang xuống giá nhanh chóng tại thị trường Việt Nam

287
Chia sẻ

Như các bạn đã biết thì bộ đôi siêu phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus vừa được Apple chính thức bán ra trên toàn thế giới. Mặc dù đều là siêu phẩm được tung ra tại cùng thời điểm nhưng iPhone 7 có vẻ lại không được ưa chuộng bằng người anh em iPhone 7 Plus của mình. Bằng chứng là giá của iPhone 7 liên tục giảm nhanh chóng và còn nhiều hàng trong khi iPhone 7 Plus liên tục cháy hàng. Vậy thì hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn bài giải thích tại sao giá của iPhone 7 lại giảm nhanh chóng đến vậy.

gia-iphone-7-dang-giam-nhanh-chong-2-768x480

Các bạn có thể thấy rằng chưa có một năm nào giá iPhone rớt nhanh như năm nay mà còn xuất hiện hàng cũ chỉ sau gần 3 tháng được bán ra. Nhưng điểm quan trọng ở đây là iPhone 7 đánh dấu cho một năm không thực sự thành công của Apple, và bây giờ với chiếc iPhone 7 hàng cũ, qua sử dụng các bạn sẽ có mức giá là khoảng 13 triệu. Đối với iPhone 7 Lock Nhật Bản bản 256Gb cũng chỉ có 13 triệu.

Giá iPhone 7 đang xuống giá nhanh chóng

Về điểm đầu tiên đối với iPhone Nhật thì nó thường có bản dung lượng lớn tràn về Việt Nam. Nếu các bạn có nhu cầu giải trí, xem phim, chơi game nhiều các bạn có thể mua chiếc iPhone Lock Nhật bản 256Gb, tuy nhiên các bạn phải sử dụng sim ghép, còn nếu mọi người muốn bản quốc tế thì 32Gb hơn nữa có màu đen nhám thì cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

iPhone 7 giá bao nhiêu tiền?

gia-iphone-7-dang-giam-nhanh-chong-2-768x627

Màu đen nhám thì năm nay là một màu rất được ưa chuộng nhưng mình không hiểu tại sao nó lại có nhiều máy cũ đến như vậy, máy cũ như này khác với chiếc iPhone 6s hồi năm ngoái là do các bạn bán trao tay. Nhưng năm nay máy cũ đổ bộ về rất nhiều, thậm chí là các cửa hàng có thể nhập về để bán số lượng lớn. Có nhiều máy cũ về Việt Nam mới chỉ sử dụng 2-3 tháng và vẫn còn bảo hành chính hãng của Apple. Đối với iPhone hàng Lock Nhật thì sẽ xuất hiện âm thanh khi chụp hình và đôi khi tạo cảm giác khó chịu.

gia-iphone-7-dang-giam-nhanh-chong-3-768x518

Tại sao nên mua iPhone Lock và tại sao không: Nếu như trong tầm tiền của nó 13 triệu các bạn sẽ có cấu hình rất tốt, hiệu năng thì quá tuyệt vời, màn hình hiển thị đẹp, khả năng chống nước, chống bụi bẩn, có loa kép và cũng như camera của nó cũng tốt. Tất nhiên nếu so iPhone 7 với iPhone 7 Plus lý do tại sao nó không bán chạy bằng là do nó không có cụm camera kép. Năm nay Apple đã đối xử không hề công bằng cho bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus khi iPhone 7 đã không có camera kép, có dung lượng RAM thấp hơn chỉ có 2Gb RAM thay vì 3Gb RAM trên iPhone 7 Plus, ngoài ra iPhone 7 có cục pin nhỏ hơn, do đó iPhone 7 Plus liên tục cháy hàng còn iPhone 7 vẫn còn hàng.

gia-iphone-7-dang-giam-nhanh-chong-4

Tóm lại nếu năm nay bạn nào muốn mua iPhone 7 thì các bạn có thể mua rất dễ dàng vì mức giá của nó tốt hơn những năm trước rất nhiều. Đặc biệt là bây giờ nếu mua sẽ không sợ hàng dựng vì nó hoàn toàn là máy vừa mới bán ra được gần 3 tháng. Các bạn có mua iPhone 7 hay iPhone 7 Plus thì có thể tham khảo giá của iPhone 7/7 Plus hiện tại theo đường link bên dưới

iPhone 7 giá bao nhiêu tiền

Hãy comment và chia sẻ ý kiến cá nhân của bạn về vấn đề này!

Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc

Nhập bình luận của bạn ở đây
Vui lòng nhập tên của bạn