Trang chủ Xe Ôtô Bảng giá xe Nissan mới nhất tại Việt Nam

Bảng giá xe Nissan mới nhất tại Việt Nam

711
Chia sẻBảng giá xe Nissan mới nhất tại Việt Nam. Liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá xe tại các đại lý chính thức của Nissan Việt Nam.

Trong tháng 7 này, Nissan tăng giá hai phiên bản của mẫu bán tải Navara là EL và VL lên thêm 20 triệu đồng (với các bộ phụ kiện Premium R, giá bán phiên bản thường giữ nguyên). Tuy nhiên, hãng vẫn thực hiện các chương trình khuyến mãi khá lớn, bao gồm việc tặng thêm tiền mặt cho các mẫu Navara từ 5 – 35 triệu đồng kèm phụ kiện, các mẫu Sunny, Teana và Juke được tặng 10 triệu đồng. Đặc biệt, mẫu X-trail vẫn được ưu đãi mạnh nhất với bộ định vị AVN kèm tiền mặt từ 20 – 40 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Bảng giá xe Nissan tháng 7/2017 có sự thay đổi ở giá xe bán tải Navara, cụ thể giá 2 phiên bản của mẫu bán tải Navara là EL và VL tăng lên 20 triệu đồng (với các bộ phụ kiện Premium R, giá bán phiên bản thường giữ nguyên). Tuy nhiên Nissan vẫn thực hiện các chương trình khuyến mãi như tặng thêm tiền mặt cho các mẫu Navara từ 5 – 35 triệu đồng kèm phụ kiện, các mẫu xe khác như Nissan Sunny, Juke, Teana…được tặng thêm 10 triệu, đặc biệt xe X-trail được khuyến mãi lớn nhất với bộ định vị AVN kèm thêm tiền mặt 20 – 40 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Bảng giá xe Nissan tháng 7/2017

Note: bảng giá chưa kèm khuyến mãi và tặng tiền

bang-gia-xe-nissan-thang-7-2017

 

Chia sẻChưa có bình luận nào