Trang chủ Xe Ôtô Bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tại Việt Nam

Bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tại Việt Nam

1014
Chia sẻBảng giá xe Mitsubishi mới nhất tại Việt Nam. Liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi giảm giá xe từ các đại lý chính thức của Mitsubishi.

Hiện nay Mitsubishi nhập khẩu toàn bộ các mẫu xe du lịch 5 chỗ như: Mirage, Attrage, các mẫu bán tải Triton, mẫu Pajero Sport từ Thái Lan, các mẫu khác như Outlander/ Outlander Sport, Pajero được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Trong tháng 7/2017, hầu hết các mẫu xe của Mitsubishi tại Việt Nam đều được áp dụng chương trình tặng quà (tiền mặt) với số tiền được tặng lên tới hơn 100 triệu đồng; đáng chú ý có mẫu SUV bảy chỗ Pajero Sport bản 4×2 AT được tặng 106 triệu đồng kèm một năm bảo hiểm miễn phí trị (giá 19 triệu đồng), phiên bản 4×4 AT chỉ được tặng 50 triệu và 2 năm bảo hiểm miễn phí.

Tiếp theo là mẫu Outlander CVT được tặng 90 triệu đồng kèm bộ phụ kiện trị giá 25 triệu; mẫu Outlander Sport được tặng bộ phụ kiện 40 triệu đồng (bodykit, DVD có GPS, camera hành trình, cam lùi màn hình ghế sau…)

Và cuối cùng là các mẫu bán tải Triton Mivec (4×2 và 4×4) được tặng phiếu nhiên liệu trị giá 28 triệu đồng, trong khi các phiên bản sử dụng động cơ tiêu chuẩn được tặng 20 – 60 triệu đồng.

Ngoài ra các mẫu Mitsubishi du lịch hạng B nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan là Attrage, Mirage được ưu đãi 50 triệu đồng, kèm theo phiếu nhiên liệu 10 triệu đồng từ đại lí.

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 7/2017(chưa bao gồm khuyến mại, tặng tiền) như sau:

bang-gia-xe-mitsubishi-thang-7-2017

Chia sẻChưa có bình luận nào